tìm số tự nhiên k để 5k là số nguyên tố
nguyễn cẩmly Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2017 11 39 6 17 Nghệ An 14 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số tự nhiên k để 5k là số nguyên tố Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số tự nhiên k để 5k là số nguyên tố
Hinachigo Học sinh tiêu biểu Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 3 Tháng tư 2017 2,493 3,482 543 18 Hà Nội THCS Nguyễn Thượng HIền 14 Tháng mười một 2017 #2 nguyễn cẩmly said: tìm số tự nhiên k để 5k là số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1 nhé Reactions: nguyễn cẩmly
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 14 Tháng mười một 2017 #3 nguyễn cẩmly said: tìm số tự nhiên k để 5k là số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét k=0=>5k=0(l) k=1=>5k=1(n) với k>1 thì 5k đều có trên 2 ước vậy k=1
nguyễn cẩmly said: tìm số tự nhiên k để 5k là số nguyên tố Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét k=0=>5k=0(l) k=1=>5k=1(n) với k>1 thì 5k đều có trên 2 ước vậy k=1
_dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,194 176 Đắk Lắk FTU2 14 Tháng mười một 2017 #4 Số nguyên tố ở đây học ĐK 5k > 0. Xét k lớn hơn 1, ta có 5k có 2 nghiệm khác chính nó là 5 và k => là hợp số. Vậy để 5k là số nguyên tố <=> k = 1 <=> 5x1 = 5 có hai nghiệm là 1 và chính nó. Reactions: Toshiro Koyoshi
Số nguyên tố ở đây học ĐK 5k > 0. Xét k lớn hơn 1, ta có 5k có 2 nghiệm khác chính nó là 5 và k => là hợp số. Vậy để 5k là số nguyên tố <=> k = 1 <=> 5x1 = 5 có hai nghiệm là 1 và chính nó.
nguyễn cẩmly Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười một 2017 11 39 6 17 Nghệ An 16 Tháng mười một 2017 #5 các bạn ơi mink cảm ơn