toan hon hop hoa 10

Status
Không mở trả lời sau này.
D

duonghieuthao

V

vanculete

chắc nói đến bảo toàn khối lượng cậu có thể làm được rùi , thui cố mà làm nghe , mình càng ghét nó thì nó càng ghép mình
 
S

sot40doc

Cho 6.05g hh gồm Zn và Al tác dụng vừa đủ với m gam dd HCl 10% cô cạn đ sau phản ứng thu dc 13.25g muối khan. Tìm gtri của m
(P/S Trình bày cụ thể dùm nhà, tui ngu nhất môn nay, hoặc nói hướng nào dễ hiểu,tks)
bài này quá đơn giản
dễ dàng tính đc m Cl là 7,2 g
\Rightarrown Cl tạo ra = n HCl phản ứng = 7,2 / 35,5
\Rightarrowm HCl = 7,2 / 35,5 x 36,5 = 7,403 g
\Rightarrowm dd = 74,03 g
bạn lần sau tìm bài kết quả tròn vào cho dễ nhìn
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom