H
honganh2015
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MK update 4 bài thôi nhé.tuần sau mk sẽ up thêm nha mọi gười
Bài 3
cho tam gáic ABC vuông ở A.kẻ AH vuông góc với BC tại H,kéo dài Ah thêm đoạn Hk=Ah
Kẻ HI vuông góc với AB.IH cắt CK ở F.
a, cm tam giác ICF cân
b, chứng minh KF=CF
c,với điều kiện nào của tam gáic ABC thì À vuông gcos với CK?
Bài 4
a,cho hàm số y=f(x)=x(x-1)+1 và y=g(t)=(t-2016)^2.Hỏi có giá trị nguyên nào của x và t để giá trị 2 hàm số bằng nhau không?
Bài 3
cho tam gáic ABC vuông ở A.kẻ AH vuông góc với BC tại H,kéo dài Ah thêm đoạn Hk=Ah
Kẻ HI vuông góc với AB.IH cắt CK ở F.
a, cm tam giác ICF cân
b, chứng minh KF=CF
c,với điều kiện nào của tam gáic ABC thì À vuông gcos với CK?
Bài 4
a,cho hàm số y=f(x)=x(x-1)+1 và y=g(t)=(t-2016)^2.Hỏi có giá trị nguyên nào của x và t để giá trị 2 hàm số bằng nhau không?
Last edited by a moderator: