K
kakamamanana
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài giảng 4: Thể tích khối chóp (phần I)
Bài tập tự luyện
Bài 5: Thầy cho em hỏi góc DMB tính như thế nào ạ?
Bài 9: Dạ cho em hỏi từ tan&=căn(13/6) làm thế nào để được sin&=căn(13/19) ạ?
Cảm ơn thầy ạ!
Bài tập tự luyện
Bài 5: Thầy cho em hỏi góc DMB tính như thế nào ạ?
Bài 9: Dạ cho em hỏi từ tan&=căn(13/6) làm thế nào để được sin&=căn(13/19) ạ?
Cảm ơn thầy ạ!