cho 2 số dương a, b thỏa mãn điều kiện a^3 + b^3= a-b. chứng minh a^2+b^2 <1
thu trang a3 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 33 5 21 21 Hà Nam 15 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 2 số dương a, b thỏa mãn điều kiện a^3 + b^3= a-b. chứng minh a^2+b^2 <1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 2 số dương a, b thỏa mãn điều kiện a^3 + b^3= a-b. chứng minh a^2+b^2 <1