S
susi.nguyen


tìm m để y= x^3 -(3m/2)x^2 +m có các điểm cực trị nằm 2 phía của đt y=x.
mình làm được tới chỗ lấy y chia y' rùi nhưg chưa làm được ý các điểm cực trị nằm về 2 phía của đt y=x. mog m.n gợi ý giúp mình làm tiếp.( m là thành viên mới chưa bit sd cách gõ công thức toán mog m.n thông cảm nhé)
mình làm được tới chỗ lấy y chia y' rùi nhưg chưa làm được ý các điểm cực trị nằm về 2 phía của đt y=x. mog m.n gợi ý giúp mình làm tiếp.( m là thành viên mới chưa bit sd cách gõ công thức toán mog m.n thông cảm nhé)