G
giaunhatau06
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các ban cho tôi hỏi
Hãy xác định các giá trị của x trên đoạn [-pi; 3pi trên 2] để hàm số y=tanx
a, Nhận giá trị = 0
b, Nhận giá trị = 1
c, Nhận giá trị dương
d, Nhận giá trị âm
mong các bạn giúp tôi lun nhá, tôi đang cần gấp thank :-*
Hãy xác định các giá trị của x trên đoạn [-pi; 3pi trên 2] để hàm số y=tanx
a, Nhận giá trị = 0
b, Nhận giá trị = 1
c, Nhận giá trị dương
d, Nhận giá trị âm
mong các bạn giúp tôi lun nhá, tôi đang cần gấp thank :-*