

B1 : Cho tam giác ABC vuông tại A.Trên ABC lấy M;trên AC lấy điểm N sao cho góc ABN=1/3 ABC;góc ACM=1/3 ACB.Tính góc MNB
B2 : Cho tam giác ABC nhọn kẻ đường cao BQ,CK.Lấy M thuộc BQ và N thuộc CK sao cho góc AMC=90 độ,góc ANB=90 độ.CMR: tam giác AMN cân.
B3 :Cho tam giác ABC nhọn kẻ đường cao AH.Lấy Q là điểm bất kỳ trên AH.BQ cắt AC tại N;CQ cắt AB tại M.CMR: AH là phân giác góc MHN.
Giải hộ t vs @dangtiendung1201@The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
Xin lỗi nếu làm phiền!!!
B2 : Cho tam giác ABC nhọn kẻ đường cao BQ,CK.Lấy M thuộc BQ và N thuộc CK sao cho góc AMC=90 độ,góc ANB=90 độ.CMR: tam giác AMN cân.
B3 :Cho tam giác ABC nhọn kẻ đường cao AH.Lấy Q là điểm bất kỳ trên AH.BQ cắt AC tại N;CQ cắt AB tại M.CMR: AH là phân giác góc MHN.
Giải hộ t vs @dangtiendung1201@The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
Xin lỗi nếu làm phiền!!!