Toán 8 toàn hình

khánh ly abbey

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
126
741
81
19
Nghệ An
THCS QUỲNH CHÂU
Last edited:

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
cho hình chữ nhật ABCD .Có AB=10cm AD=6cm.Các điểm E,F,G,H theo thứ tự thuộc trung điểm của các cạnh AB,BC,CD,DA sao cho AE=AH=CF=CG. Tính độ dài AE để tứ giác EFGH có diện tích lớn nhất
Em xem lại đề
H là trung điểm AD nên AH=3
E là trung điểm AB nên AE=5
Vậy mà AE=AH ??????
 
  • Like
Reactions: khánh ly abbey

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
cho hình chữ nhật ABCD .Có AB=10cm AD=6cm.Các điểm E,F,G,H theo thứ tự thuộc trung điểm của các cạnh AB,BC,CD,DA sao cho AE=AH=CF=CG. Tính độ dài AE để tứ giác EFGH có diện tích lớn nhất
Anh nghĩ là E,F,G,H thuộc cạnh AB,BC,CD,AD chứ không phải là trung điểm
image.jpeg
 
Top Bottom