Toán 8 Toán hình

Barton

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2018
31
34
21
18
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Tường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1cho tam giác ABC có D và E lần lượt là trung điểm của AB và AC
Cm: DE song song BC và DE=1/2 BC
2
Đường trung tuyến trong tam giác vuông ABC vuông tại A.M là trung điểm BC
Cmr : OE=OF
3
Tam giác ABC nhọn vẽ ra bên ngoài tam giác ABC các tam giác vuông cân.tam giác ABE và ACF vuông cân tại A. Kẻ AH vuông góc BC cắt È tại O
CMR; OE=OF
 

Ocmaxcute

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng chín 2017
801
881
146
20
Nghệ An
Bài 3 nhé, bài 2 thiếu dữ kiện
 

Attachments

  • IMG20180813084403.jpg
    IMG20180813084403.jpg
    67.1 KB · Đọc: 66
  • Like
Reactions: Barton
Top Bottom