TOAN HINH

HIEUMJL

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
3
1
6
20
Hưng Yên
Last edited:
  • Like
Reactions: Moon Crush

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
21
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
upload_2017-7-10_16-28-2.png
Vì điểm O thuộc đường trung trực của BC => OB=OC (t/c của đường trung trực)
Mà AB=CE => OA=OE
Vậy điểm O cách đều điểm A và điểm E
=> O thuộc đường trung trực của AE mà điểm O thuộc đường thẳng d
=> d là đường trung trực của AE
 
  • Like
Reactions: HIEUMJL
Top Bottom