0
011121
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Chứng minh rằng trong hình thang không cân thì đường chéo xuất phát từ đỉnh góc nhỏ sẽ dài hơn đường chéo xuất phát từ đỉnh góc lớn
Câu 2:
Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm của AB, CD. Gọi giao điểm của AC với DE và BF lần lược là M, N. Tính diện tích EMFN khi AC = a, BC = b.
Chứng minh rằng trong hình thang không cân thì đường chéo xuất phát từ đỉnh góc nhỏ sẽ dài hơn đường chéo xuất phát từ đỉnh góc lớn
Câu 2:
Cho hình bình hành ABCD. E, F lần lượt là trung điểm của AB, CD. Gọi giao điểm của AC với DE và BF lần lược là M, N. Tính diện tích EMFN khi AC = a, BC = b.
Last edited by a moderator: