Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chữ nhật ABCD có AB<AD, kẻ [tex]AH\perp BD[/tex] tại H. Gọi M là trung điểm của HB, N là trung điểm của AH, NC cắt HM tại O, gọi I là trung điểm của CD. CMR:
a) [tex]\widehat{AMI}=90^{\circ}[/tex]
b)Cho AB=8cm, BC=6cm và DM=[tex]\frac{2}{3}[/tex] DB. Tính diện tích tứ giác DNMC.
a) [tex]\widehat{AMI}=90^{\circ}[/tex]
b)Cho AB=8cm, BC=6cm và DM=[tex]\frac{2}{3}[/tex] DB. Tính diện tích tứ giác DNMC.