L
linhdaiktb
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC nhọn , các đường cao AA' , BB' , CC' , H là trực tâm của
a , Tính tổng \frac{HA'}{AA'} + \frac{HB'}{BB'}+\frac{HC'}{CC'}
b. gọi AI là phân giác tam giác ABC , IM , IN thứ tự là phân giác góc AIC và góc AIB
CM AN.BI.CM=BN.IC. AM
a , Tính tổng \frac{HA'}{AA'} + \frac{HB'}{BB'}+\frac{HC'}{CC'}
b. gọi AI là phân giác tam giác ABC , IM , IN thứ tự là phân giác góc AIC và góc AIB
CM AN.BI.CM=BN.IC. AM