V
vuthanhcong14
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giảng hộ e bài này vớiiiiiiiiiiiiii

Cho tứ diện ABCD. Lấy M thuộc AC. Mặt phẳng (P) qua M song song với AB và CD cắt BC BC, BD, AD tại M, N, Q.
a, Chứng minh thiết diện là hình bình hành
b, Cho AB=a, CD=b, AC=c, AM=x. Tìm diện tích MNPQ theo a, b, c, x. Tìm x để diện tích MNPQ lớn nhất
Thank trc ạ !!! O
O
O
O
O
O
O
Cho tứ diện ABCD. Lấy M thuộc AC. Mặt phẳng (P) qua M song song với AB và CD cắt BC BC, BD, AD tại M, N, Q.
a, Chứng minh thiết diện là hình bình hành
b, Cho AB=a, CD=b, AC=c, AM=x. Tìm diện tích MNPQ theo a, b, c, x. Tìm x để diện tích MNPQ lớn nhất
Thank trc ạ !!! O