toán hình khó :((

chinhhnguyenn

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng năm 2017
2
0
1
27
ninh bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho lăng trụ ABC.A'B'C' có khối A'.ABC là hình chóp tam giác đều. AB=a, 0<a<2. Gọi α là góc giữa mặt phẳng (A'BC) và mặt phẳng (C'B'BC). Tính a biết rằng thể tích khối chóp A'.BCC'B' bằng 2/3 và cosα=√3/3

2. S.ABCD, ABCD là hình thang vuông tại A,B. SAB cân tại S, thuộc mp vuông đáy H là trung điểm AB, AB=BC=2a, SH=a√3 d(C,SHD)=a√10/2. Tính V S.AHCD và d(SC,DH)
 
Top Bottom