Toán hình học 9
Hà Đỗ Thái An Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2017 49 5 34 20 TP Hồ Chí Minh 28 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng ba 2018 #2 Hà Đỗ Thái An said: View attachment 47770 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ vẫn không hiểu là nếu ba đường cao cắt nhau tại H mà AH = R thì tam giác ABC đều thì phải, vậy M, N để làm gì? Last edited: 28 Tháng ba 2018
Hà Đỗ Thái An said: View attachment 47770 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ vẫn không hiểu là nếu ba đường cao cắt nhau tại H mà AH = R thì tam giác ABC đều thì phải, vậy M, N để làm gì?
Hà Đỗ Thái An Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2017 49 5 34 20 TP Hồ Chí Minh 29 Tháng ba 2018 #3 Ko phải tam giác đều đâu bn ơi
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 29 Tháng ba 2018 #4 sonnguyen05 said: Tớ vẫn không hiểu là nếu ba đường cao cắt nhau tại H mà AH = R thì tam giác ABC đều thì phải, vậy M, N để làm gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu đều thì đường cao là 3r/2 =>ah=r Reactions: Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: Tớ vẫn không hiểu là nếu ba đường cao cắt nhau tại H mà AH = R thì tam giác ABC đều thì phải, vậy M, N để làm gì? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu đều thì đường cao là 3r/2 =>ah=r
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 22 Hà Nội 29 Tháng ba 2018 #5 mỳ gói said: Nếu đều thì đường cao là 3r/2 =>ah=r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tam giác đều hả? Mk tưởng tam giác nhọn bt thôi chứ Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: Nếu đều thì đường cao là 3r/2 =>ah=r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tam giác đều hả? Mk tưởng tam giác nhọn bt thôi chứ