Toán Toán hình đội tuyển 8

thuyduongc2tv

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tám 2017
983
1,050
189
20
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho A = 1/2 + 1/3 + 1/4 + ... + 1/2016. Chứng minh rằng A> 21/11
2, Cho một tam giác ABC có 3A = 6B = 10C. Lấy điểm D trên cạnh AC sao cho AD = AB. Chứng minh rằng BD = AC.
3, Cho P (x) là một đa thức bậc 4 có hệ số dẫn đầu là 1. Cho rằng P (2003) = 2014, P (2014) = 2015
4, Cho một hình tam giác ABC và tia phân giác AD. Cho P và Q là các điểm trên AD sao cho ABP = CBQ. Cho E và F là phép chiếu trực giao của P thành AC và AB tương ứng. Cho H là phép chiếu trực giao thứ tư của Q lên BC và K là phép chiếu trực giao vào EF. Chứng minh KH là góc phân đôi của BKC
Mn làm giúp em nha. Mai em phải nộp rồi. Cảm ơn trước ạ!
 

Jones Jenifer

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng tám 2017
580
1,740
229
20
Du học sinh
Surrey School
1, Cho A = 1/2 + 1/3 + 1/4 + ... + 1/2016. Chứng minh rằng A> 21/11
2, Cho một tam giác ABC có 3A = 6B = 10C. Lấy điểm D trên cạnh AC sao cho AD = AB. Chứng minh rằng BD = AC.
3, Cho P (x) là một đa thức bậc 4 có hệ số dẫn đầu là 1. Cho rằng P (2003) = 2014, P (2014) = 2015
4, Cho một hình tam giác ABC và tia phân giác AD. Cho P và Q là các điểm trên AD sao cho ABP = CBQ. Cho E và F là phép chiếu trực giao của P thành AC và AB tương ứng. Cho H là phép chiếu trực giao thứ tư của Q lên BC và K là phép chiếu trực giao vào EF. Chứng minh KH là góc phân đôi của BKC
Mn làm giúp em nha. Mai em phải nộp rồi. Cảm ơn trước ạ!
mai đc ko?
 
Top Bottom