C
cobedentugiacmobian
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác vuông cân ABC ( A=1v, AB=AC) trên cạnh AC lấy điểm M sao cho MC chia cho MA=1/3. kẻ đường thẳng vuông góc với AC tại C cắt tia BM tại K, kẻ BE vuông góc với CK
a, cm tứ giác ABEC là hình vuông
b, cm 1/ab^2= 1/Bm^2 + 1/BK^2
c, biết MB bằng 6 cm tính các cạnh của tam giác MCK
a, cm tứ giác ABEC là hình vuông
b, cm 1/ab^2= 1/Bm^2 + 1/BK^2
c, biết MB bằng 6 cm tính các cạnh của tam giác MCK