M
maianh2611
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho hình thang ABCD có AB // CD .Biết góc A-B =20 độ góc A+C=150 độ tính các góc của hình thang
Bài 2:cho hình thang ABCD đáy lớn=10cm,đáy nhỏ =đường cao.đường chéo vuông góc với cạnh bên.tính diện tích hình thang
Bài 3:cho hinh thang cân ABCD góc C=60 độ.đáy nhỏ =AB=BC.tính các cạnh của hình thang biết chu vi =20 cm
giúp mình nhé !cảm ơn nhiều!
Bài 2:cho hình thang ABCD đáy lớn=10cm,đáy nhỏ =đường cao.đường chéo vuông góc với cạnh bên.tính diện tích hình thang
Bài 3:cho hinh thang cân ABCD góc C=60 độ.đáy nhỏ =AB=BC.tính các cạnh của hình thang biết chu vi =20 cm
giúp mình nhé !cảm ơn nhiều!