L
linhdaiktb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thoi ABCD có góc \{A} = 60o . Qua C kẻ đường thẳng không cắt hình thoi nhưng cắt AB , AC tại E,F
a CMR tam giác BEC đồng dạng vs tam giác AEF
tam giác DCF đồng dạng vs tam giác AEF
b CM BE.DF = BD^2
c Kẻ CM vuông góc vs AB , CN vuông góc vs AD CMR AB. AM+AD.AN=AC^2
a CMR tam giác BEC đồng dạng vs tam giác AEF
tam giác DCF đồng dạng vs tam giác AEF
b CM BE.DF = BD^2
c Kẻ CM vuông góc vs AB , CN vuông góc vs AD CMR AB. AM+AD.AN=AC^2