toán hình chứng minh

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hôm thứ 4 vừa rồi, mình thi 15 phút toán hình
có câu thế này
cho tia Ox trên tia Ox vẽ đoạn thẳng OA=6cm, OB= 3cm, OC=2cm
CMR điểm C nằm giữa 2 điểm A,B
mình làm thế này, các bạn xem có đúng ko nhé
mình tính đoạn AC, CB, AB
sau đó chứng minh AC+ CB= AB
cô giáo dạy toán của mình thì bảo cũng được nhưng hơi dài
còn cô giáo dạy thêm của mình thì bảo sai
bạn mình thì
+người 1: chứng minh AC> CB
+ người 2: chứng minh tia đối CA và CB
nhưng mình nghĩ ngoài cách của mình thì cách của người 1 hợp lí hơn cách người 2
các bạn giúp mình nhé
mình sẽ thank ngay
lo quá xá à :eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
 
H

hiensau99

bạn nào xem hộ mình cái coi mình sẽ thank ngay
còn bạn duonghongsonmeo xem hộ cách làm của mình có đúng ko
:eek:3:eek:3:eek:3:eek:3:eek:3
 
N

ngocphuongawesome

Hình như đây là toán 6. Cậu xem lại đi nha. Câu chưa chứng minh cái gì nằm giữa đã vội tính AC CB AB rồi, sai là đúng( hài ko ).
Tin tớ đi, tớ học Ams mà.
 
H

hiensau99

ko
đây là bài mình tóm tắt lại thui
chứ trong bài mình cũng chứng minh các điểm nằm giữa các đoạn thẳng
nếu vậy bạn xem mình làm thế có đúng ko
 
D

duonghongsonmeo

mình thấy người thứ hai cũng sai luôn rồi bạn ạ....
vì tia đối là cùng nằm trên 1 đường thẳng và có gốc chung ..
đúng không bạn ????
hôm nay mình cũng mới kiệm tra 15 phút xong
lúc nộp bài hết là thầy công bố kết quả luôn..
sao cô cậu không đọc kết quả????
 
H

hiensau99

trường mình 1 tuần chỉ có 1 buổi hình
phải 1 tuần sau mới có kết quả
hôm đó là cô toán dạy thay cô âm nhạc nên cô mới giảng cho bọn minh
 
Top Bottom