Toán toán hình 9

Giang_17

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2017
86
33
34
21
Hưng Yên
  • Like
Reactions: Ann Lee

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
Cho tam giác ABC cân tại A nội tiếp trong đường tròn (O). Lấy điểm M thuộc cung nhỏ AC. tia AM cắt tia BC tại N. Chứng minh góc ACM = góc ANC
Không thấy mọi người giúp Giang, chắc đăng vào giờ mọi người không onl mấy. Ann cũng muốn giúp nhưng mà chưa học đến phần đường tròn. Lên mạng tìm thì thấy cách giải này, Giang tham khảo nha
P/s: Học nhanh thế, đã đến đường tròn rồi =.= Bao giờ đăng câu hỏi tag tên tui nha ( môn Toán thôi các môn còn lại thì miễn bàn nhé). Ở lớp cứ thấy im ỉm với Hóa chả thấy học Toán bao giờ, vậy mà .-.
abUntitled.png
Nguồn: Thiên Thiên Ái from lazi.vn
 
  • Like
Reactions: Giang_17
Top Bottom