Cho tam giác ABC, đường cao AH. Biết AH^2 = HB.HC. Chứng minh tam giác ABC vuông
Lê Thảo Vy Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tư 2017 11 0 1 20 20 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, đường cao AH. Biết AH^2 = HB.HC. Chứng minh tam giác ABC vuông
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, đường cao AH. Biết AH^2 = HB.HC. Chứng minh tam giác ABC vuông