Toán Toán hình 9

Manh nhi

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
148
137
21
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho (O; 25cm) dây AB=40cm, Vẽ dây cung CD//AB và có khoảng cách đến AB=22cm, Tính độ dài dây CD
2) Cho (O;OA;OB) trên cung nhỏ AB lấy các điểm M,N sao cho AM=BN, AM cắt BN tại C, CMR:
a) OC là phân giác của góc AOB
b) OC vuông góc với AB
 
Top Bottom