P
phkiba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán Hình 8 (mọi người giúp em gấp, thks ạ)
Mọi người giúp em 3 bài này nha thank mọi người nhiều
1. Hình thang cân ABCD (AB//CD) AC giao BC tại O
Gọi E,F,M là trung điểm OB, OC, AD
Tam giác MEF là tam giác gì.
2. Các đường chéo của hình thang cân cắt nhau tại I, hai cạnh bên cắt nhau tại K.
CMR: IK là đường trung trực 2 cạnh đáy.
3. Cho tứ giác ABCD có góc A = góc C = 90độ. Kẻ BB', DD' vuông góc với AC.
CMR : AB'=CD'
Thanks mn nha


Mọi người giúp em 3 bài này nha thank mọi người nhiều
1. Hình thang cân ABCD (AB//CD) AC giao BC tại O
Gọi E,F,M là trung điểm OB, OC, AD
Tam giác MEF là tam giác gì.
2. Các đường chéo của hình thang cân cắt nhau tại I, hai cạnh bên cắt nhau tại K.
CMR: IK là đường trung trực 2 cạnh đáy.
3. Cho tứ giác ABCD có góc A = góc C = 90độ. Kẻ BB', DD' vuông góc với AC.
CMR : AB'=CD'
Thanks mn nha
Last edited by a moderator: