M
maithu001
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD( AB//DC), M là trung điểm của CD. Gọi I là giao điểm của AM và BD, gọi K là giao điểm của BM và AC.
a, Chứng minh IK // AB.
b, Đường thẳng IK cắt AD, BC theo thứ tự ở E và F. Chứng minh: EI = IK= KF.
a, Chứng minh IK // AB.
b, Đường thẳng IK cắt AD, BC theo thứ tự ở E và F. Chứng minh: EI = IK= KF.
Last edited by a moderator: