M
minhmang456
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giùm mình bài:
Cho 1 tam giác ABC vuông tai A (AB<AC), trung tuyen AM. Từ B kẻ BH vuông góc AM tại H và cắt AC tại D
a) CMR: Tam giác BAD đồng dạng với Tam giác BHA va AB.AB=BH.BD
b) cmr: AD.AC=BH.BD
Cho 1 tam giác ABC vuông tai A (AB<AC), trung tuyen AM. Từ B kẻ BH vuông góc AM tại H và cắt AC tại D
a) CMR: Tam giác BAD đồng dạng với Tam giác BHA va AB.AB=BH.BD
b) cmr: AD.AC=BH.BD