Giúp giùm mình bài c với, mình hơi bí chỗ góc BKD Gợi ý cho mình thôi cũng được
Tohru - san Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng ba 2018 506 1,073 171 20 Đồng Nai TH - THCS Nguyễn Khuyến 29 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp giùm mình bài c với, mình hơi bí chỗ góc BKD Gợi ý cho mình thôi cũng được
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp giùm mình bài c với, mình hơi bí chỗ góc BKD Gợi ý cho mình thôi cũng được
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 21 Hà Tĩnh THPT 29 Tháng tư 2020 #2 Tohru - san said: View attachment 154346 Giúp giùm mình bài c với, mình hơi bí chỗ góc BKD Gợi ý cho mình thôi cũng được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tính đc IK = 1/2BD => BKD = 90 thôi bn
Tohru - san said: View attachment 154346 Giúp giùm mình bài c với, mình hơi bí chỗ góc BKD Gợi ý cho mình thôi cũng được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn tính đc IK = 1/2BD => BKD = 90 thôi bn