Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài này
S serry1410 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2008 219 22 89 31 Cherry Family 7 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài này
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài này
ctg357 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng năm 2017 899 648 154 22 Thái Bình Vô hạn 7 Tháng hai 2018 #2 serry1410 said: View attachment 42103 Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n HCl = 11,2/22,4 = 0,5 mol Cl2 + H2 -> 2 HCl 0,25...0,25.<..0,5 mol n Cl2 ban đầu = n H2 ban đầu = 0,25/80% = 0,3125 mol V Cl2 = V H2 = 0,3125 *22,4 = 7 l
serry1410 said: View attachment 42103 Nhờ mấy bạn giải giúp mình bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n HCl = 11,2/22,4 = 0,5 mol Cl2 + H2 -> 2 HCl 0,25...0,25.<..0,5 mol n Cl2 ban đầu = n H2 ban đầu = 0,25/80% = 0,3125 mol V Cl2 = V H2 = 0,3125 *22,4 = 7 l