4(x-1)[log3(x-1) + log4( x+2)] = 5x-2 tim nghiem cua phuong trinh
H hiendang94 29 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(x-1)[log3(x-1) + log4( x+2)] = 5x-2 tim nghiem cua phuong trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4(x-1)[log3(x-1) + log4( x+2)] = 5x-2 tim nghiem cua phuong trinh