cos^5x + sin^4x = cos2x ------------Làm hộ em với nha.-----------------------
P pekonlockchok 7 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]cos^5x[/TEX] + [TEX]sin^4x[/TEX] = cos2x ------------Làm hộ em với nha.-----------------------
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]cos^5x[/TEX] + [TEX]sin^4x[/TEX] = cos2x ------------Làm hộ em với nha.-----------------------
T thanks... 7 Tháng mười 2009 #2 kiki kaka hihi , lượng giác học cả tháng hè đến giờ quên sạcch héhé <xoá bài viết thế nào hả các bác, tớ sờ pam hả :-SS
kiki kaka hihi , lượng giác học cả tháng hè đến giờ quên sạcch héhé <xoá bài viết thế nào hả các bác, tớ sờ pam hả :-SS