Cho mình hỏi câu 15 và câu 30 với ạ, mình cảm onư truóc!
Giản Dao Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 117 32 76 24 New York 5 Tháng mười một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi câu 15 và câu 30 với ạ, mình cảm onư truóc!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi câu 15 và câu 30 với ạ, mình cảm onư truóc!
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 7 Tháng mười một 2020 #2 Câu 15: [tex]y'=-3x^2+6x+9\\y'=0\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-1\\x=3 \end{array}\right.[/tex] KS hàm trên $[2;4]$ có BBT: $ \begin{array}{c|ccccc} x & 2 & & 3 & & 4 \\ \hline y' & & + & 0 & - & \\ \hline & & & 27+m & & \\ & & \nearrow & & \searrow & \\ y & 22+m & & & & 20+m \end{array} $ Để GTNN của hàm số trên $[2;4]$ bằng 6 thì: $20+m=6 \iff m=-14$ Chọn C
Câu 15: [tex]y'=-3x^2+6x+9\\y'=0\Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=-1\\x=3 \end{array}\right.[/tex] KS hàm trên $[2;4]$ có BBT: $ \begin{array}{c|ccccc} x & 2 & & 3 & & 4 \\ \hline y' & & + & 0 & - & \\ \hline & & & 27+m & & \\ & & \nearrow & & \searrow & \\ y & 22+m & & & & 20+m \end{array} $ Để GTNN của hàm số trên $[2;4]$ bằng 6 thì: $20+m=6 \iff m=-14$ Chọn C