mn ơi giúp mik mấy bài đánh dấu với.mình làm theo phương pháp mà k ra kết quả.cảm ơn ạ
K kimbwi153@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười một 2017 62 15 26 19 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn ơi giúp mik mấy bài đánh dấu với.mình làm theo phương pháp mà k ra kết quả.cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn ơi giúp mik mấy bài đánh dấu với.mình làm theo phương pháp mà k ra kết quả.cảm ơn ạ
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 20 Tháng hai 2019 #2 kimbwi153@gmail.com said: View attachment 102172 mn ơi giúp mik mấy bài đánh dấu với.mình làm theo phương pháp mà k ra kết quả.cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đa số liên hợp A^2+B^2=(A+B)(A-B) hoặc tách hạng tử rút gọn Reactions: HacLong098
kimbwi153@gmail.com said: View attachment 102172 mn ơi giúp mik mấy bài đánh dấu với.mình làm theo phương pháp mà k ra kết quả.cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đa số liên hợp A^2+B^2=(A+B)(A-B) hoặc tách hạng tử rút gọn
K kimbwi153@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười một 2017 62 15 26 21 Tháng hai 2019 #3 phuctung2k2@gmail.com said: đa số liên hợp A^2+B^2=(A+B)(A-B) hoặc tách hạng tử rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bn ơi chỗ -3x3 -28x2 +47x-88 sao phân tích ra vậy mik dùng lo hoocne nhưng k r
phuctung2k2@gmail.com said: đa số liên hợp A^2+B^2=(A+B)(A-B) hoặc tách hạng tử rút gọn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bn ơi chỗ -3x3 -28x2 +47x-88 sao phân tích ra vậy mik dùng lo hoocne nhưng k r
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 22 Tháng hai 2019 #4 kimbwi153@gmail.com said: Bn ơi chỗ -3x3 -28x2 +47x-88 sao phân tích ra vậy mik dùng lo hoocne nhưng k r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hạ hệ số a xuống nhân ngang cộng chéo
kimbwi153@gmail.com said: Bn ơi chỗ -3x3 -28x2 +47x-88 sao phân tích ra vậy mik dùng lo hoocne nhưng k r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hạ hệ số a xuống nhân ngang cộng chéo