K
kaka12_3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy, cho (E) : $\frac{x^2}{16} + \frac{y^2}{9} = 1$
và đường thẳng d:3x + 4y -12 = 0. tìm các giao điểm A,B của d và (E). tìm trên (E) điểm C sao cho diện tích tam giác ABC lớn nhất.
A, Chị giúp đỡ!
và đường thẳng d:3x + 4y -12 = 0. tìm các giao điểm A,B của d và (E). tìm trên (E) điểm C sao cho diện tích tam giác ABC lớn nhất.
A, Chị giúp đỡ!