Giúp mình bài 5,6,7,8,9 Giúp mình 9 bài này với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 132399 Giúp mình bài 5,6,7,8,9 Giúp mình 9 bài này với Attachments 15697353705508431594400803340936.jpg 109 KB · Đọc: 54 Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 132399 Giúp mình bài 5,6,7,8,9 Giúp mình 9 bài này với
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 23 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 29 Tháng chín 2019 #2 Bạn chỉ việc lấy phân tử khối của từng đồng vị . X% (X là tỉ lệ trong tự nhiên ) Áp dụng bài này ta có Nguyên tử khối trung bình =67,76% .58 + 26,16%.60+........=..........
Bạn chỉ việc lấy phân tử khối của từng đồng vị . X% (X là tỉ lệ trong tự nhiên ) Áp dụng bài này ta có Nguyên tử khối trung bình =67,76% .58 + 26,16%.60+........=..........
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 1 Tháng mười 2019 #3