- 2 Tháng tám 2017
- 983
- 1,050
- 189
- 22
- Hà Nội
- Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Với k thuộc N* : Sk = (căn 2 + 1)^k + (căn 2 - 1)^k
CMR : Sm-n + Sm+n = Sm.n
với m,n là các số nguyên dương và m>n
Mong mn giúp với, mai em cần gấp rồi
CMR : Sm-n + Sm+n = Sm.n
với m,n là các số nguyên dương và m>n
Mong mn giúp với, mai em cần gấp rồi