nhân tám vì chỉ có 8*.....9=...2
G giapthang9696 17 Tháng mười 2010 #22 letrang3003 said: Đề là :| 123456789 nhân cho mấy để được 987654312 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy số cuối cùng của 987654321 là số 2 mà số cuối cùng của 123456789 là 9 + 9x8= 72 hoặc ...........9 x 8=...........2 ==> nhân vs 8 bạn à
letrang3003 said: Đề là :| 123456789 nhân cho mấy để được 987654312 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy số cuối cùng của 987654321 là số 2 mà số cuối cùng của 123456789 là 9 + 9x8= 72 hoặc ...........9 x 8=...........2 ==> nhân vs 8 bạn à
Q quanpro1292000 25 Tháng mười 2010 #26 Không dùng máy tính thì tính kiểu gì bây giờ!Chẳng lẽ tính nháp à
N nguyensykhuongduy 30 Tháng mười 2010 #27 E=5tuổi Ah=10tuổi Phải hok??>->->->->->->-
I ilovemessi10 11 Tháng mười hai 2010 #28 có mấy người con ? Ở bản làng nọ có một gia đình có ba người con trai.Mỗi người con trai đều có 1 chi gái và 1 em gái hỏi gia đình có mấy người
có mấy người con ? Ở bản làng nọ có một gia đình có ba người con trai.Mỗi người con trai đều có 1 chi gái và 1 em gái hỏi gia đình có mấy người
T trydan 15 Tháng một 2011 #29 letrang3003 said: Tổng số tuổi của hai anh em là 15.Tính tuổi của mỗi người biết tuổi của em hiện nay bằng nửa tuổi anh vào lúc tuổi em bằng nửa tuổi anh hiện nay. Thứ tính coi ) =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hôm bữa thầy cho làm lại bài toán lớp 5 về lập hệ PT. Nguyên cả đám lớp 9 chuyên toán không biết làm hoặc làm sai cả lũ! :|
letrang3003 said: Tổng số tuổi của hai anh em là 15.Tính tuổi của mỗi người biết tuổi của em hiện nay bằng nửa tuổi anh vào lúc tuổi em bằng nửa tuổi anh hiện nay. Thứ tính coi ) =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hôm bữa thầy cho làm lại bài toán lớp 5 về lập hệ PT. Nguyên cả đám lớp 9 chuyên toán không biết làm hoặc làm sai cả lũ! :|
T trydan 15 Tháng một 2011 #30 ilovemessi10 said: Ở bản làng nọ có một gia đình có ba người con trai.Mỗi người con trai đều có 1 chi gái và 1 em gái hỏi gia đình có mấy người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là có 5 người Chị cả --- con trai (1) --- con trai (2) --- con trai (3) --- Em gái út :-SS Vượt kế hoạch hóa gia đình òi!
ilovemessi10 said: Ở bản làng nọ có một gia đình có ba người con trai.Mỗi người con trai đều có 1 chi gái và 1 em gái hỏi gia đình có mấy người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là có 5 người Chị cả --- con trai (1) --- con trai (2) --- con trai (3) --- Em gái út :-SS Vượt kế hoạch hóa gia đình òi!
N nguyensykhuongduy 30 Tháng một 2011 #32 Ở trên lớp mình cô giáo cũng cho bài này nhưng ko ai làm đc hết trên hết chọi à!Cảm ơn bạn đã post nhá!!
Ở trên lớp mình cô giáo cũng cho bài này nhưng ko ai làm đc hết trên hết chọi à!Cảm ơn bạn đã post nhá!!