Hóa 10 Toán định lượng.

Bố ơi!!!

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2018
122
26
36
An Giang
THPT Ba Chúc

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
mddH2SO4 = 20.1,8 = 36g
--> mH2SO4 = 36.98% = 35,28g
--> nH2SO4 = 0,36
ptpư: 2Fe3O4 + 10H2SO4 --> 3Fe2(SO4)3 + SO2 + 10H2O
------------0,072-------0,36----------------------------0,036
--> mFe3O4 = 0,072.232 = 16,704g
VSO2 = 0,036.22,4 = 0,8064 lít
 
  • Like
Reactions: Bố ơi!!!
Top Bottom