toán đây ! toán đây!DÂN TOÁN THÌ MUA TOÁN VỀ LÀM

S

sasami

Last edited by a moderator:
L

...love...love

cho tg abc cân tại a .góc a =140*.trên nử mp bờ bc chứa điểm a kẻ cx sao cho góc acx=110*.gọi p là giao điểm của cx và ba.c/m:ad=bc
đề hok sai đâu nhé!

đề sai..........................................................................................ad lấy đâu ra......
 
1

12anh345

giai ho bai toan nay cai
cho ham so y=x^2/x-1
tim tat ca cac duong thang tren y=4 ke den do thi hai tiep tuyen tao voi nhau mot goc 45dộ
 
S

sasami

(3x-2)(x+4)=0\Leftrightarrowhoặc 3x-2=0\Leftrightarrow3x=2\Leftrightarrowx=3/2
hoặc x+4=0\Leftrightarrowx=-4
vậy hoặc x=-4
hoặc x=3/2
giải như thế này ak?
 
S

sasami

cho tg ABC cân tại A .góc A =140*.trên nử mp bờ BC chứa điểm A kẻ Cx sao cho góc ACx=110*.gọi D là giao điểm của Cx VÀ BA.C/M:AD=BC
rùi giải bài này trước đã!
 
M

menhlenhphuonghoang2312

gửi bạn daitkqb2009 (3x-2)(x+4)=0 \Leftrightarrow 3x-2=0\Rightarrow x= 2/3
x+4=0\Rightarrow x=-4
nhớ thank nha!!!!!
 
A

anhson97

....love...love là đàn ông mà ông này nhầm to rồi
hahahaaahaahahaahhaahaa
khổ thân ông Lượng
 
S

sasami

này làm bài hình của tui đi mọi người hay làm hok được để tui gợi ý!!@!
cho tg ABC cân tại A .góc A =140*.trên nử mp bờ BC chứa điểm A kẻ Cx sao cho góc ACx=110*.gọi D là giao điểm của Cx VÀ BA.C/M:AD=BC
 
M

myanhkool

Sasami gơi ý bài hình tí nhỉ???????? Khó quá đi, gợi ý tẹo thui có cần vẽ thêm chi không?
 
S

sasami

gợi ý nha vẽ thêm tam giác đều
ở đâu thì tự nghĩ nha
nếu hok được thì gợi ý tiếp nha
 
Top Bottom