[toán]-đạo hàm Mọi người ơi cứu!!!!!!!!!!!!

L

lop10c1

bài này không khó
mình chỉ làm cho tan2x và cot2x cho bạn rùi từ đó -----> cos2x và sin2x nha:
tan2x= 2/(cos^2)x - 2/ (sin^2)x
 
V

vodichhocmai

cho mình hỏi cách tính đạo hàm:
Sin2x, cos2x, tan2x, cot 2x
cảm ơn trước
lần sau bạn chú ý tiêu đề

[TEX]\left{\(sin 2x\)'=2cos2x\\\(cos2x\)'=-2sin 2x\\ \(tan 2x\)'=2(tan^2x+1)\\ \(cot2x\)'=-2(cot^2x+1) [/TEX]

[TEX]\left{\(sin u\)'=u'.cosu\\\(cosu\)'=-u'.sin u\\ \(tan u\)'=u'.(tan^2u+1)\\ \(cotu\)'=-u'(cot^2u+1)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
D

doanngocthai

đáp án đạo hàm nè bạn

sin 2x)'=2cos2x.
(cos 2x)'=-2sin2x.
(tan 2x)'=2/cos^2 (2x).
(cot 2x)'=-2/sin^2 (2x).

đây là ý kiến của tớ!!!:p:p:p
 
Top Bottom