9x^{2} + 2\sqrt{x} -1 > \sqrt{x+1}
mailima1701 Học sinh Thành viên 1 Tháng năm 2017 40 19 26 23 Nghệ An 20 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]9x^{2} + 2\sqrt{x} -1 > \sqrt{x+1}[/tex] Last edited: 20 Tháng năm 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]9x^{2} + 2\sqrt{x} -1 > \sqrt{x+1}[/tex]
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 8 Tháng bảy 2017 #2 mailima1701 said: [tex]9x^{2} + 2\sqrt{x} -1 > \sqrt{x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đề là như thế nào đây bạn nhỉ ? Giải bất phương trình ...hay sao nhỉ ?? Reactions: hoangthianhthu1710
mailima1701 said: [tex]9x^{2} + 2\sqrt{x} -1 > \sqrt{x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đề là như thế nào đây bạn nhỉ ? Giải bất phương trình ...hay sao nhỉ ??