Cho a^100 + b^100 = a^101 + b^101 = a^102 + b^102. Tính giá trị của P = a^2017 + b^2017.
anhtrucle Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2015 105 51 61 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a^100 + b^100 = a^101 + b^101 = a^102 + b^102. Tính giá trị của P = a^2017 + b^2017.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a^100 + b^100 = a^101 + b^101 = a^102 + b^102. Tính giá trị của P = a^2017 + b^2017.
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 22 Hà Nội 22 Tháng mười 2017 #2 Bạn tự làm nốt nhá, đpas số là 0 hoặc 1 Attachments IMG_3747.JPG 1.5 MB · Đọc: 34 Reactions: Ann Lee