[toán Đại học] vào thử nhé

H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Bài này Anh viết lại đề bài và có cách giải như sau:
picture.php
 
N

nguyenthanh92

[toán đại học ]giới hạn hàm số

[TEX]\lim_{x\to 0}\frac{1- cosx\sqrt{cos2x}\sqrt[3]{cos3x}}{{x}^{2}}[/TEX]
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Bài này dễ thôi thậm chí có thể tổng quát lên được:
picture.php



Tổng quát:
[TEX]I ={\lim }\limits_{x \to 0} \frac{{1 - \cos x.\sqrt {c{\rm{os}}2x} .\sqrt[3]{{c{\rm{os}}3x}}...\sqrt[n]{{\cos nx}}}}{{x^2 }}[/TEX]

Vậy em nhé!
 
Top Bottom