D
dragon_promise
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề này là của Violympic lớp 9 vòng 2 mong mọi người giúp !!!
Nếu[TEX] (\sqrt{3}+\sqrt{2})^2 = a+b\sqrt{6}[/TEX] với a,b thuộc Z, thì a+b = ?
Tìm a+b.
Mọi người làm nhanh nha ! Em cần gấp lém
>->->->-
Nếu[TEX] (\sqrt{3}+\sqrt{2})^2 = a+b\sqrt{6}[/TEX] với a,b thuộc Z, thì a+b = ?
Tìm a+b.
Mọi người làm nhanh nha ! Em cần gấp lém
>->->->-
Last edited by a moderator: