help me!!!!!!:Tonton6:Tonton6:Tonton6:Tonton6
T Teemo1049 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2021 32 32 6 15 Hà Nội 30 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me!!!!!! Reactions: Timeless time and Ác Quỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me!!!!!!
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,032 596 22 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 30 Tháng mười 2021 #2 Teemo1049 said: View attachment 191508 help me!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là sao đây em, tìm x, rút gọn hay như thế nào
Teemo1049 said: View attachment 191508 help me!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là sao đây em, tìm x, rút gọn hay như thế nào
T Teemo1049 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2021 32 32 6 15 Hà Nội 31 Tháng mười 2021 #3 Timeless time said: Đề bài là sao đây em, tìm x, rút gọn hay như thế nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thực hiện phép tính ạ
Timeless time said: Đề bài là sao đây em, tìm x, rút gọn hay như thế nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thực hiện phép tính ạ
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,032 596 22 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 31 Tháng mười 2021 #4 Teemo1049 said: thực hiện phép tính ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là nhân tung ra á hả em, vậy chị làm mẫu cho em ý 1,2 nhé, những ý khác em làm tương tự 1. [tex]2x^{2}(-3x^{2}+2x-1)=-6x^{4}+4x^{3}-2x^{2}[/tex] 2. [tex](x-3)(x-7)-(x-5)(x-1)=x^{2}+7x-3x+21-x^{2}+x-5x+5=-16[/tex]
Teemo1049 said: thực hiện phép tính ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là nhân tung ra á hả em, vậy chị làm mẫu cho em ý 1,2 nhé, những ý khác em làm tương tự 1. [tex]2x^{2}(-3x^{2}+2x-1)=-6x^{4}+4x^{3}-2x^{2}[/tex] 2. [tex](x-3)(x-7)-(x-5)(x-1)=x^{2}+7x-3x+21-x^{2}+x-5x+5=-16[/tex]