N
nhithithu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Không quy đồng mẫu số biểu thức trong ngoặc.Tìm x biết:
([TEX]\frac{2010}{2011}[/TEX]+[TEX]\frac{2011}{2012}[/TEX]+[TEX]\frac{2012}{2010}[/TEX]).(x-2012)>3x-6036
Giúp gấp!!!
([TEX]\frac{2010}{2011}[/TEX]+[TEX]\frac{2011}{2012}[/TEX]+[TEX]\frac{2012}{2010}[/TEX]).(x-2012)>3x-6036
Giúp gấp!!!
Last edited by a moderator: