L
lethimaitranghl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bÀI 1 : Tìm x, y biết
$\dfrac{x-1}{2005}=\dfrac{3-y}{2006}$ Và x-y=4009
Bài 2 : x,y,z là 3 số dương khác nhau. Tìm $\dfrac{x}{y} $ biết $\dfrac{y}{x-z} =\dfrac{x+y}{z}=\dfrac{x}{y}$
Bài 3 : CHo biểu thức $P= \dfrac{x+y}{x+t} +\dfrac{y+z}{t+x} +\dfrac{z+t}{x+y}+d\frac{t+x}{z+y}$
Tìm giá trị P biết : $\dfrac{x}{y+z+t} =\dfrac{y}{x+z+t} =\dfrac{z}{x+y+t} $
~> Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] + Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
ps: Đã sửa!
$\dfrac{x-1}{2005}=\dfrac{3-y}{2006}$ Và x-y=4009
Bài 2 : x,y,z là 3 số dương khác nhau. Tìm $\dfrac{x}{y} $ biết $\dfrac{y}{x-z} =\dfrac{x+y}{z}=\dfrac{x}{y}$
Bài 3 : CHo biểu thức $P= \dfrac{x+y}{x+t} +\dfrac{y+z}{t+x} +\dfrac{z+t}{x+y}+d\frac{t+x}{z+y}$
Tìm giá trị P biết : $\dfrac{x}{y+z+t} =\dfrac{y}{x+z+t} =\dfrac{z}{x+y+t} $
~> Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] + Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
ps: Đã sửa!
Last edited by a moderator: