B
baby_2888
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 đa thức:
A(x)= (-2xy)^2. (1/2x^4y^2)
B(x)= (1/3x^3y).(-3xy)^3
a. Cm A và B là 2 đơn thức đồng dạng
b. Tìm GTLN của A+B+7
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
Ps: Đã sửa!
A(x)= (-2xy)^2. (1/2x^4y^2)
B(x)= (1/3x^3y).(-3xy)^3
a. Cm A và B là 2 đơn thức đồng dạng
b. Tìm GTLN của A+B+7
Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
Ps: Đã sửa!
Last edited by a moderator: