Hóa 9 Toán cực trị

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 46,7g hỗn hợp X gồm CuO, ZnO,FeO vào 800ml dung dịch HCl 1,75M. Lượng axit còn dư phải trung hòa đúng 200ml dung dịch NaOH 1M Xác định khoảng biến thiên về %m FeO trong X
( Em làm lại ra âm, số liệu lại đúng, anh chị chỉ cho em cách làm với ạ TvT )
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
19
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
Cho 46,7g hỗn hợp X gồm CuO, ZnO,FeO vào 800ml dung dịch HCl 1,75M. Lượng axit còn dư phải trung hòa đúng 200ml dung dịch NaOH 1M Xác định khoảng biến thiên về %m FeO trong X
( Em làm lại ra âm, số liệu lại đúng, anh chị chỉ cho em cách làm với ạ TvT )
gọi nFeO=x;nCuO=y;nZnO=z
-1 PT theo mX
- 1 PT theo HCl
Cách làm dạng này là giả sử y=0 có 1 giá trị của FeO; giả sử z=0 có 1 giá trị của FeO
---->%m FeO nằm giữa 2 khoảng đó
 
  • Like
Reactions: Hồ Nhi
Top Bottom